"น้ำ" คือ ปัจจัยหลักที่สำคัญของชีวิต 80% ในร่างกายของเราประกอบไปด้วยน้ำ ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักที่สำคัญในการรักษาสมดุลและช่วยหล่อเลี้ยงให้ระบบการทำงานต่างๆ ให้ร่างกายทำงานได้ดี

เราต้องใช้ทั้งการอุปโภคและบริโภค การเลือกเครื่องกรองน้ำให้เหมาะสมกับครอบครัวหรือคนที่เรารักจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานถึง 20 ปี ของการเป็นผู้นำในด้านการผลิตเครื่องกรองน้ำ All Solutions of Water ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราไม่เคยหยุดหยั่ง การคิดค้น วิจัย พัฒนาคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดสู่ผู้บริโภค ยึดมั่นในหลักการที่ว่า "สินค้าเปี่ยมคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้"

แบรนด์ Aquatek

เครื่องกรองน้ำระดับ Premium ด้วยรูปลักษณ์เครื่องกรองที่สวยงาม เรียบหรู หลากหลายรูปแบบ ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในบ้าน คัดสรรคุณภาพของไส้กรอง ซึ่งนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับมาตรฐานการรับรองจากหน่วยงานอิสระ National Sanitation Foundation. หรือ NSF มีเอกสาร Certificate รับรองคุณภาพสินค้า ส่วนใหญ่เป็นระบบ Reverse Osmosis สามารถกรองสิ่งปนเปื้อนได้สูงสุดถึง 0.0001 ไมครอน ใช้หลักการผลิตแบบ Food Grade ป้องกันสารเคมีปนเปื้อนในกระบวนการผลิต จึงมั่นใจได้ 100% ว่า สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวล

แบรนด์ Star Pure

เครื่องกรองน้ำ คุณภาพดี คุ้มราคา เหมาะกับการใช้งานในบ้าน คัดสรรการไส้กรองคุณภาพดี ได้มารตฐานสามารถกรอง สี กลิ่น เชื้อโรคที่ปนเปื้อนมากับน้ำ อีกทั้งยังมีรุ่น Reverse Osmosis ความละเอียดในการกรองสูงสุด 0.0001 ไมครอน หลากหลายการใช้งานตรงกับความต้องการของลูกค้า ใช้หลักการผลิตแบบ Food Grade ป้องกันสารเคมีปนเปื้อนในกระบวนการผลิต จึงมั่นใจได้ 100% ว่า สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวล

แบรนด์ Hydro Max

เครื่องกรองน้ำคุณภาพด้วยระบบการกรอง Infrared System เป็นการกรองที่สามารถปล่อยรังสีฟาร์อินฟาเรด ทำให้มีโมเลกุลขนาดเล็กลงเพิ่มการดูดซึมออกซิเจนเข้าสู่ร่างกาย กรองเชื้อโรคที่ปนเปื้อนมากับน้ำ ความละเอียดในการกรองสูงสุด 0.0001 ไมครอน หลากหลายการใช้งานตรงกับความต้องการของลูกค้า ใช้หลักการผลิตแบบ Food Grade ป้องกันสารเคมีปนเปื้อนในกระบวนการผลิต จึงมั่นใจได้ 100% ว่า สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวล

แบรนด์ Treatton

เครื่องกรองน้ำคุณภาพดีสามารถใช้งานได้ทั้งครัวเรือนและสามารถใช้ Industry บริษัทขนาดย่อมได้ ด้วยไส้กรองขนาดสูงสุด 20 นิ้ว ความสามารถในการกรองได้ละเอียดสูงสุด 0.0001 ไมครอน และมีแอดทิเวเต็ดคาร์บอน อัดแท่ง กรองตะกรอน สี กลิ่น คลอรีน สารอินทรีย์ และอนินทรีย์ปนเปื้อนที่มากับน้ำ และยังมีรุ่น Mineral Ball หินแร่พิเศษ เพามแร่ธาตุ ที่เป็นประโยชน์แก่ร่างกาย เช่นแคลเซียม ธาตุเหล็ก ใช้หลักการผลิตแบบ Food Grade ป้องกันสารเคมีปนเปื้อนในกระบวนการผลิต จึงมั่นใจได้ 100% ว่า สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวล

แบรนด์ Unipure (Blue)

เครื่องกรองน้ำคุณภาพมีเสต็ปการกรองตั้งแต่ 3 ขั้นตอน - 5 ขั้นตอน ให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับการใช้งานในบ้านพร้อมทั้งมีรุ่นที่กรองด้วยไส้กรอง Ultrafilltraton Membrane กรองฝุ่น ตะกรอน แบคทีเรีย เช่น E-coil, Samonella ด้วยไส้กรอง 0.01 ไมครอน น้ำที่ผ่านจะมีความละเอียดสูง มีแร่ธาตที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ใช้หลักการผลิตแบบ Food Grade ป้องกันสารเคมีปนเปื้อนในกระบวนการผลิต จึงมั่นใจได้ 100% ว่า สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวล

แบรนด์ Fast Pure

เครื่องกรองคุณภาพดี ราคาจับต้องได้ ด้วยการกรอง แบบ 5 ขั้นตอน ที่หลากหลาย รวมทั้งการกรองแบบ Alkaline 3in1 ทำให้มีโมเลกุลขนาดเล็ก กรองเชื้อโรค สี กลิ่น ที่ปนเปื้อนมากับน้ำ มีความละเอียดในการกรอง มีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ใช้หลักการผลิตแบบ Food Grade ป้องกันสารเคมีปนเปื้อนในกระบวนการผลิต จึงมั่นใจได้ 100% ว่า สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวล

แบรนด์ BIO MAX

“ปั๊มน้ำ “ เป็นองค์ประกอบหลักสำคัญ ในการเพิ่มแรงดัน ทำให้การจ่ายน้ำสำหรับใช้งาน เกิดความสะดวก และรวดเร็วของกำลังการผลิตของน้ำ ซึ่งท่านสามารถนำไปใช้ได้ทันที ปั๊มน้ำนั้นมีอยู่หลายประเภท ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นปั๊มน้ำจ่าย สำหรับกำลังการผลิตเครื่องกรองน้ำดื่ม หรือปั๊มน้ำ สำหรับการผลิตการจ่ายน้ำสำหรับใช้ภายในบ้าน หรืออุตสาหกรรมครัวเรือน ต่างๆ อย่างเช่น ปั๊มน้ำ Series BA เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้าน มีสวิสท์ สั่งการทำงานเปิด –ปิดการทำงานอัตโนมัติ รักษาแรงดันน้ำให้คงที่ มีแรงดันมากพอต่อการใช้งาน ใช้ควบคู่ กับPressure Switch and Flow sensor เป็นต้น เลือกปั๊ม ให้เหมาะสม กับการใช้งาน เลือก BIOMAX PUMP

แบรนด์ Dosag Pump

สินค้า ยี่ห้อโดแสก ปั๊ม ถูกออกแบบสำหรับการใช้งานระยะยาว เป็นปั๊มที่เหนือกว่าปั๊มทั่วไป ด้วยระบบการทำงานหลายขั้นตอน เพื่อการใช้งานและได้รับประโชยน์ที่หลากหลายสำหรับเครื่องปั๊มน้ำ

แบรนด์ Ultratek

อัลตราเทค เป็นแบรนด์ภายใต้การดูแลของ บริษัท ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งมีความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ด้านการจัดจำหน่าย บริษัทฯเรามั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับเครื่องกรองน้ำที่มีนวัตกรรมสูงสุด

แบรนด์ CNP Pump

CNP ก่อตั้งธุรกิจตั้งแต่ปี 1988 ในอุตสาหกรรมเครื่องสูบน้ำโดยนำโครงการวิทยาศาสตร์ที่ล้ำสมัยในการวิจัยพัฒนาปั๊มขนาดเล็ก เช่น ปั๊มหอยโข่งเชื่อมและปั๊มชนิดอื่นๆ ในหลายอุตสาหกรรม ปัจจุบัน CNP เป็นผู้นำในปั๊มน้ำชนิดต่างๆ โดยนำเทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิตมาใช้ในกระบวนการผลิต โดยใช้คอมพิวเตอร์วิเคราะห์ไดนามิกของการไหล (CFD) เทคโนโลยี 3D ในการออกแบบจำลองไฮดรอลิกของปั๊มแต่ละประเภทเพื่อให้สินค้ามีประสิทธิภาพ เสียงรบกวนต่ำ รวมถึงอายุการใช้งานยาวนาน

แบรนด์ HP Watermaker

HP watermakers ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบบำบัดน้ำ และสามารถจัดหาเครื่องมือที่ทันสมัย หลากหลายเพื่อสนับสนุนความต้องการในงานเฉพาะด้านต่าง อาทิ ปั๊มน้ำ ไส้กรอง อุปกรณ์หรือเครื่องมือวัดความดัน ฯลฯ อาทิ WIKA FANTINELLI DANFOSS

แบรนด์ PENTAIR

Pentair ผู้นำด้านซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าถึงน้ำสะอาดและปลอดภัยกว่า 85 ปีในอุตสาหกรรมการกรองน้ำ Pentair Everpure เชื่อว่าสุขภาพของโลกเกิดจากการเข้าถึงน้ำสะอาด เชื่อถือได้ดสำหรับทุกครัวเรือน

แบรนด์ RUN-XIN

Runxin เป็นผู้เชี่ยวชายในการผลิตวาล์วประเภทต่างๆ เช่น บอลวาล์วเซรามิก วาล์วควบคุมการให้ความร้อนจากพลังงานแสงอาทิตย์ และ อื่นๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Runxin มุ่งมั่นในการสร้างนวัตกรรมใหม่ และยังได้มีส่วนร่วมในการกำหนดมาตรฐานระดับชาติ มาตรฐานอุตสาหกรรม และมาตรฐานกลุ่มต่างๆ มากมาย โดยมุ่งเน้นที่การพัฒนาระบบบำบัดน้ำ Runxin ได้บรรลุความอัศจรรย์ของการเติบโตของยอดขายเป็นเวลา 19 ปีติดต่อกัน . ปัจจุบันเป็นเจ้าของ 2 แบรนด์ที่มีชื่อเสียงคือ “Runxin” และ “Runlucky”

แบรนด์ SUEZ

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญก้าวหน้าในนวัตกรรม เราได้ควบรวมกิจการของ GE Water & Process Technologies ดังนั้น SUEZ ยังคงรักษาแนวทางในการดำเนินธุรกิจตามแบบอย่างที่มุ่งเน้นในการการวิจัย การพัฒนาอย่างต่อเนื่องต่อบุคลากร ในมากกว่า 70 สาขาทั่วโลก ที่เราได้จัดหาผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยม อาทิ Biological Treatment, Seawater Equipment, Disinfection & Oxidation

แบรนด์ VONTRON

Vontron Membrane Technology Co.,Ltd. เป็นผู้ผลิตชั้นนำที่ผลิตไส้กรองต่างๆ โดยนำเทคโนโลยีอันทันสมัยจาก สหรัฐอเมริกาในกระบวนการผลิต อาทิเช่น reverse osmosis, nanofiltration, ultrafiltration membrane เป็นต้น Vontron Membrane มีสินค้ากว่า 18 ประเภท มากกว่า 100 ชนิดตามคุณสมบัติการใช้งานและจำหน่ายไปทั่วโลกมากกว่า 130 ประเทศ